CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
19 Tháng Mười, 2019
Tưng bừng cùng Xuân Đức đón xuân Canh Tý
21 Tháng Một, 2020

CÔNG TY TỔ CHỨC NGHỈ MÁT CHO CBCNV NĂM 2019

Thực hiện theo thoả ước lao động tập thể Ban Giám Đốc Cty nhất trí Cho CBCNV được tham quan nghỉ mát 03 ngày 02 đêm tại khu du lịch Ninh chữ – Vịnh Vĩnh Hy.

Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động mà Ban Giám Đốc Cty CP Giấy Xuân Đức luôn quan tâm, chú trọng đến đời sống tinh thần của người lao động. Du lịch nghỉ dưỡng đã mang lại niềm vui; những giây phút thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng; là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung “Xuân Đức” giao lưu, thân thiết, thêm hiểu biết lẫn nhau, gắn bó nhau hơn. Đồng thời đây là dịp để CBCNV nghỉ ngơi tái tạo sức lao động, khích lệ tinh thần lao động của CBCNV  góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất năm 2019.

Trong đợt nghỉ dưỡng này CBCNV Công ty được tham gia các trò chơi team building trên bãi biển và đêm dinner gala với chủ đề ” Xuân Đức khám phá Ninh Chữ hè 2019″ thật sôi động, vui nhộn thể hiện sức mạnh đoàn kết của CBCNV Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ nghỉ dưỡng sức năm 2019 :

Các thành viên xe số 1

Các thành viên xe số 2

Các thành viên xe số 3 (16 chổ)

các thành viên trong cùng gia đình tham gia trò chơi 

CBCNV và người thân cùng tha gia trò chơi trên bãi biển

Các em nhỏ tham gia trò chơi

Tham quan vịnh Vĩnh Hy

Thưởng thức hải sản tại vịnh Vĩnh Hy

Bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Chủ tịch công đoàn may mắn trúng được nồi cơm điện